Dự án Lux An Cư 1 chính thức bàn giao hoàn thiện đến cho Quý khách hàng trong tháng 11 này

Là sản phẩm trọng điểm của KOB An Cư trong năm 2022 này, Lux An Cư 1 có quy mô 12 sản phẩm nhà phố thiết kế 1 trệt 1 lừng, 2 lầu và sân thượng mang phong cách Tân Cổ Điển sang trọng.
KOB An Cư đã kết thúc mở bán phần thô của dự án Lux An Cư 1. Phần lớn các sản phẩm đã có chủ nhân sở hữu và nhận bàn giao chìa khóa trao tay trong tháng 11 này, điều này cho thấy sức hấp dẫn của dự án Lux An Cư 1 với thị trường khu Tây TPHCM.
CĐT đang có rất nhiều chương trình chiết khấu + quà tặng đặc biệt khác đang chờ đợi Quý khách hàng trong dịp cuối năm 2022

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Lux An Cư 1 đến tháng 07/2022

 KOB An Cư “Cập nhật tiến độ thi công LUX AN CƯ I  – Tháng 07/2022″ các căn nhà đã bắt đầu giai đoạn hoàn thiện mặt tiền phía ngoài và tiếp tục chuyển sang giai đoạn tiếp theo là hoàn thiện nội thất bên trong. Tiến độ sẽ được cập nhật liên tục đến quý khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ là khu “an ninh – tri thức” cực kỳ cao.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Lux An Cư 1 đến tháng 04/2022

Dự án LUX An Cư 1 đang dần hoàn thành xong những mục tiêu đã đề ra trong tháng 4 này, kịp thời bàn giao đến cho quý khách hàng. Chủ đầu tư KOB An Cư sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công của dự án đến quý khách hàng.

 

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Lux An Cư 1 đến tháng 02/2022

Tính đến thời điểm tháng 02/2022 dự án LUX AN Cư 1 do chủ đầu tư KOB An Cư đầu tư và phát triển dự án về cơ bản đã hoàn thành các hạng mục được đề ra và đồng thời Chủ Đầu Tư luôn bám sát tiến độ để kịp bàn giao đến cho khách hàng trong quý I/2022.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BITA SMARTHOME

Tính đến thời điểm hiện tại dự án BITA SMARTHOME của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư KOB đã hoàn thành được 50% công việc sớm hơm so với dự kiến là 1 tháng, đây cũng là tính hiệu đáng mừng đối với các nhà đầu tư vào sản phẩm của công ty vì BITA SMARTHOME……

MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN LUX AN CƯ 1

Vừa qua vào ngày 22/11/2021 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư KOB đã diễn ra buổi mở bán giai đoạn 1 của dự án LUX AN CƯ 1 tại trụ sớ chính của công ty là 50A Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Tại buổi mở bán có hơn x khách tham dự, sau khi kết thúc buổi mở bán công ty đã nhận được 6 đơn đặt cọc trong tổng số 12 căn của dự án, qua đó cho thấy tiềm năng sinh lời từ các dự án nhà phố mà Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư KOB An Cư mang đến cho quý khách hàng.

 

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUX AN CƯ 1

Vào ngày 13/11/2021 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư KOB đã khởi công dự án LUX An Cư 1 tại 176 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Dự án Lux An Cư 1 được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư KOB là dự án nhà phố cao cấp trong khu dân cư, dự án hứa hẹn sẽ thu hút các nhà đầu tư bởi tính sinh lời cao, pháp lý rõ ràng, cũng như kiến tạo không gian sống đỉnh cao và mang tới giá trị cốt lõi “Chọn An Cư – Trọn An Tâm” đến cho quý Khách hàng.